Những điều cần lưu ý trước lúc thuê văn phòng tại VN

Internet: nếu như chủ nhà không sở hữu internet, hãy vững chắc là bạn có thể tự mình lắp được.

Dù bạn là người lần đầu đi thuê hoặc đã thường xuyên thuê nhà thì bạn vẫn phải lưu ý một số điều trước khi thuê.

Bạn sẽ phải cân bằng giữa giá so với diện tích cũng như xem xét tổng quát để quyết định xem liệu nó có phải là một lựa chọn khả thi hay không. Thuê chung cư VinHomes Trần Duy Hưng hay như chung cư Home City Trung Kính là một số tòa nhà có vị trí tốt mức giá thuê hợp lý.

Giả dụ bạn định thuê 1 căn phòng khá rộng tuy nhiên giá chủ nhà đưa ra tương đối cao, nhưng ở đó lại không lắp điều hòa, kết nối internet, không được nấu bếp và xa trục đường chính thì tốtnhất bạn nên thuê 1 nơi khác.

Bởi thế, bên cạnh tủ quần áo và bàn làm việc, có một số thứ mà bạn nên lưu ý và kiểm tra trước khi ký kết hợp đồng thuê nhà:

1. Những thiết bị làm mát: Đảm bảo là chủ nhà là sẽ lắp máy điều hòa, hoặc chí ít là một hai chiếc quạt. Điều này sẽ giúp bạn tránh được phiền nhiễu khi phải tự mang đến hoặc mua mới. hoặc nếu như không có quạt, thì ít ra rà soát kiểm tra xem với cửa sổ ko.

2. Internet: nếu như chủ nhà không sở hữu internet, hãy vững chắc là bạn có thể tự mình lắp được.

3. Giường sạch sẽ, gọn gàng: giả dụ giường bẩn, lộn xộn, cũ kỹ và không thoải mái, có thể bạn sẽ chẳng muốn nằm lên nó. Hãy đàm phán giao dịch với chủ nhà để được thay giường hoặc ít nhất, bạn có thể được tự tậu được một chiếc ưng ý.

4. Sự riêng tư: cách thức duy nhất bạn với được sự riêng tư là hãy tôn trọng sự riêng tư của láng giềng. Hãy khiến cho họ có thiện cảm với mình!

5. An ninh: Hãy đảm bảo là bạn khóa cửa mỗi lần ra ngoài. Nên giữ 1 danh sách những đồ dùng trong phòng hoặc thậm chí chụp ảnh lại để nhớ nếu như bạn đang định đi xa. nếu như bạn thuê và ở cùng với người khác, đừng để những đồ đoàn quan trọng và đắt tiền bừa bãi. Trên thực tiễn, tốt nhất đừng để bạn cùng phòng biết hết các đồ quý giá của bạn.

Tốt nhất bạn nên chuẩn bị 1 danh sách những câu hỏi để hỏi chủ nhà và quan trọng hơn cả là hãy đảm bảo những đồ tiêu dùng cần yếu đều có sẵn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *