Cách thiết kế văn phòng đẹp mắt theo xu hướng hiện đại

Đây cũng có thể là góc làm việc của các nhân viên khi muốn tìm cảm hứng cho công việc.

Tư vấn đẹp theo xu hướng hiện đại tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả cao. Văn phòng làm việc đòi hỏi là một không gian thực sự tiện nghi thoải mái để có thể vừa làm việc vừa thư giãn, môi trường năng động cho nhân viên cũng như mang đậm tính chuyên nghiệp của một công ty.
Chủ đầu tư ở Hà Nội đã bố trí thiet ke van phong cho các khu vực để nhân viên có thể trao đổi, bàn bạc công việc với khách hoặc thư giãn lúc mệt mỏi.

Thiết kế cho cụm văn phòng được xây dựng trên mặt bằng 800 m2 ở một tòa nhà thuộc quận Cầu Giấy (Hà Nội). Các văn phòng có diện tích khác nhau nhưng có cùng ngôn ngữ thiết kế, thể hiện tính thống nhất cho toàn bộ công trình.

Thiet ke nha dep sảnh thang máy liên thông với quầy lễ tân, khu vực cà phê kết hợp sảnh đợi là ý tưởng được chủ đầu tư ủng hộ. Một vị trí phù hợp cần một không gian đủ rộng, một công năng hợp lý, cần một chút hoành tráng và ấn tượng nhưng không quá phô trương.

Hai khu vực cà phê với một cabin ngay sát hành lang.

Khu bàn độc lập được bố trí bên cạnh để xoa dịu sự gò bó của cabin, thể hiện sự tiếp đón chu đáo của văn phòng đối với khách đến làm việc.

Bộ đèn Beat với những kiểu dáng khác nhau đem tới ánh sáng ấm áp cho chiếc bàn gỗ liền mạch từ trần xuống sàn nhà.

Đây cũng có thể là góc làm việc của các nhân viên khi muốn tìm cảm hứng cho công việc.

Từ khu lễ tân có hành lang dẫn đến các văn phòng riêng biệt. Hành lang cởi mở mà vẫn kín đáo với các mảng decal ngang đầu.

Phòng làm việc chung được bố trí rộng rãi, đảm bảo không gian làm việc thoải mái giữa các khối chuyên môn.

Chủ đầu tư chọn màu cam làm điểm nhấn trên toàn bộ tông màu ghi-trắng. Nội thất nhà đẹp kết hợp hoàn hảo và ấn tượng với không gian làm việc chuyên nghiệp

Ngược lại với phòng nhân viên, phòng giám đốc mang màu sắc uy nghiêm trong không gian trang nhã.

Căn phòng có hướng nhìn ra công viên cây xanh phía trước tòa nhà, giao thông thuận tiện, gần lễ tân và khu cà phê.

Đây là nơi kiến trúc sư lựa chọn và sắp xếp cẩn thận chậu cây, tranh treo tường hay bày biện các đồ vật trên giá sách, bàn làm việc.µ có cữa sổ lớn cung cấp đủ ánh sáng cần thiết cho căn phòng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *