Những nguyên tắc giúp bạn thấu hiểu khách thuê văn phòng

Ngoài ra còn có thêm những vấn đề về về hợp đồng thuê nhà. Một số người thuê có thể chỉ đang tìm một căn nhà để ở tạm trong thời gian

Việc chuẩn bị trước nhà cho thuê để để làm thỏa mãn mọi khách hàng khó tính là điều không đơn giản vì mỗi người lại có nhu cầu và mong muốn riêng của mình. Vì vậy, bạn hãy chú ý đến những điểm sau để có thể hiểu được nhu cầu của các khách thuê tiềm năng của mình.

Những người thuê là học sinh/sinh viên thường thích chỗ ở gần trường,còn những hộ gia đình đã có con nhỏ thích những chỗ ở có một khuôn viên rộng gần công viên và những tiện nghi khác để con em họ có thể phát triển trong một môi trường phù hợp.

Ngoài ra còn có thêm những vấn đề về về hợp đồng thuê nhà. Một số người thuê có thể chỉ đang tìm một căn nhà để ở tạm trong thời gian chờ đợi ngôi nhà mới được cất lên, hoặc đang trong khoảng thời gian sửa chữa (do nhà của họ vẫn chưa hoàn thiện). các người khác lại với thể đang kiếm tìm một nơi ở vô thời hạn.Có thể thấy có rất nhiều kiểu khách thuê khác nhau việc chiều lòng khách cũng là cả một nghệ thuật. Hãy dành một chút thời gian lắng nghe SUNISLAND đưa ra những lời khuyên bổ ích về việc hút khách hàng thuê nhà.

5 hướng dẫn căn bản mà chủ nhà nên chú ý khi trang trí nhà để lôi kéo những khách thuê tiềm năng:

– Lúc bắt đầu chuẩn bị cho thuê 1 căn hộ/chung cư, bạn nên cân nhắc để ý xem người thuê nhu cầu cơ bản của họ là lớn nhất. Hãy chuẩn bị những đồ dùng và phụ kiện cơ bản. Bạn cũng cần thay thế một số thứ không sử được dụng nữa như bóng đèn, nắm cửa, v.v. hoặc lắp thêm những thứ thiết yếu – ví như nếu như phòng đó thiếu ánh sáng bạn có thẻ lắp thêm bóng đèn hoặc ít ra, người thuê sẽ tìm được một căn phòng sạch sẽ, sáng sủa và mọi thứ vẫn hoạt động ổn định.

– Điều thết yếu nhất là giúp người thuê tiềm năng nghĩ đến được cảnh họ sinh sống ở đó. Hãy thu vén tất cả những đồ tiêu dùng tư nhân khỏi nơi cho thuê và có thể sơn lại tường.Tối ưu nhất là sơn căn hộ chung cư bằng những màu cơ bản phổ biến nhất vì bạn sẽ không biết được sở thích của khách hàng như thế nào.

– Hãy sẵn sàng để tư vấn một loạt những nghi vấn của khách hàng. Người thuê có thể hỏi rất nhiều câu từ dịch vụ đi lại trong vùng tới cách thức vận hành các vật dụng trong nhà hay như an ninh, giá dịch vụ tại khu vưc sinh sống. Tốt hơn hết bạn nên chuẩn bị để có thể sẵn sàng trả lời mọi nghi vấn đó.

– Luôn sẵn lòng chào đón người thuê đến tham quan: những khách hàng quan tâm thì sẽ tới xem bất cứ lúc nào trong ngày, cho nên hãy luôn luôn trong tình thế sẵn sàng, do đặc thù với một người thuê tiềm năng là muốn đến xem nhiều lần. Nguyên nhân ở đây là vì người thuê muốn biết thêm về không gian sống ở khu vực đó vào những thời khắc khác nhau trong ngày, hoặc vì người thuê phải xem nhiều nơi trong 1 thời gian hạn hẹp.

– Đừng từ chối nếu người thuê tiềm năng muốn chụp một vài tấm hình về căn hộ cho thuê! Vì nó giúp họ nhớ được căn hộ của bạn trông như ra sao. Đa số những người thuê/mua xem rất nhiều căn hộ trước lúc đưa ra lựa chọn và vì vậy họ sẽ rất khó nhớ từng căn một sau lúc sau khi xem loạt trong vòng một ngày.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *