Bất động sản cho thuê tăng nhẹ trong năm mới

Còn tại quận Bình Thạnh, trước Tết âm lịch, chủ đầu tư dự án Vinhomes Central Park (Tân Cảng) khuyến mại 5-10 chỉ vàng cho khách hàng

Bất động sản cho thuê hiện đang là một trong những loại hình kinh doanh thường thấy trong tình hình nhà đất ít biến chuyển, nhiều cá nhân, tổ chức cũng không mặn mà gì nhiều với ciệc đứng tên sở hữu một tài sản giá trị như vậy

Mặt khác, khi thuê nhũng khối bất động sản này, các chủ thể kinh doanh, công ty, doanh nghiệp dễ dàng có cho mình vị trí địa lợi cho việc kinh doanh.

Tuy mang nhiều ưu điểm như vậy song thị trường văn phòng cho thuê vẫn còn khá thong dong trên con đường kinh doanh của mình. Tin vui cho những chủ sở hữu bất động sản cho thuê đó chính là giá của thị trường năm nay tăng cao so với cùng kỳ mọi năm từ 5 – 10 %, chính vì thế thị trường sau Tết nguyên đán nhộn nhịp hơn mọi năm.

Theo thống kê khảo sát, hiện nay giá mặt bằng cho thuê tại một số vị trí vàng của thành phố Hồ Chí Minh có mức biến động khả quan so với trước tết như tại dự án Masteri (quận 2) giá chào bán hiện tại khoảng 32 triệu đồng/m2. Trong khi đó, giá bán tại thời điểm vài tháng cuối năm 2014 nhích dần từ 28 lên 31 triệu đồng/m2, tăng hơn 3 triệu đồng/m2. Giá bán của dự án Riviera Point (quận 7) thời điểm quý IV/2014 khoảng 33,5 triệu đồng/m2 nhưng đến đầu tháng 3 năm nay chủ đầu tư đã chào giá 35,5 triệu đồng/m2.

Còn tại quận Bình Thạnh, trước Tết âm lịch, chủ đầu tư dự án Vinhomes Central Park (Tân Cảng) khuyến mại 5-10 chỉ vàng cho khách hàng mua nhà tại dự án, nhưng hiện tại mức ưu đãi này sắp kết thúc.

Ngoài ra, còn nhiều dự án cao cấp khác cũng đang tiến hành thu hồi chương trình chiết khấu 3-5% ưu đãi cho khách hàng khi tham gia kí kết hợp đồng từ đầu tháng 3/2015, theo quy đổi với giá trị cho thuê của bất động sản thì đây cũng là mức tăng đáng mừng cho những ai đang kinh doanh mặt hàng vô cùng đặc trưng nay.

Tuy nhiên nhà đầu tư cũng không nên chủ quan bởi hiện nay đây mới chỉ là bước tiếp trong chiến lược bán hàng đó chính là giá thấp bán trước tiếp đến tăng giá dần dần.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *